Các trang web tuyển dụng uy tín miễn phí chất lượng nhất

Danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí

Các trang web tuyển dụng là những trang website cho phép người tìm việc đăng tin tuyển dụng, nhà tuyển dụng đăng tin tìm ứng viên. Cả 2 đều có thể tìm kiếm thông tin phù hợp với mục đích của mình. Nếu như trước đây, tin tuyển dụng thường được dán trên các banner, tờ rơi.. thì hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của internet, nhu cầu tìm và tuyển dụng trên website ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Trình độ dân trí ở Việt Nam ta ngày càng được nâng cao, mở rộng hơn nên việc tuyển chọn và tìm việc làm cũng trở nên đa dạng, phong phú hơn. Đi theo thời đại 4.0 việc tuyển dụng và xin việc làm cũng không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Hiện nay bạn chỉ cần ở nhà truy cập internet lên các website tuyển dụng việc làm uy tín là có thể tìm ngay cho mình một việc làm. Lựa chọn công ty có mức lương phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Với các nhà tuyển dụng cũng chỉ cần đăng thông tin nội dung cụ thể về yêu cầu trình độ lao động. Mức lương, thông tin liên hệ, địa điểm làm việc,… là thông báo tuyển dụng có thể tiếp cận được với hàng trăm nghìn đối tượng lao động trên các website.

Các trang website tuyển dụng
Các trang website tuyển dụng

Những website tuyển dụng việc làm luôn là địa chỉ lui tới của rất nhiều bạn trẻ mới tốt nghiệp. Hay những nhà tuyển dụng muốn tìm ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của mình. Bởi vì sự tiện lợi, nhanh chóng và đa dạng của các trang tuyển dụng là không thể bàn cãi.

Các trang web tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang là một công ty cần tuyển dụng hay một lao động đang cần tìm việc làm. Danh sách các website tuyển dụng uy tín sau đây sẽ là thông tin mà bất kỳ ứng viên, nhà tuyển dụng nào cũng cần biết.

Những trang web này hầu hết được vận hành và quản lý bởi các công ty. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuyên về tuyển dụng  – tìm kiếm nhân lực. Tạo cầu nối liên kết giữa người lao động và đơn vị lao động.

Dưới đây là những trang web tuyển dụng lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam mà Topxuhuong muốn chia sẻ với các bạn. Nó sẽ giúp các doanh nghiệp tìm nhân sự thật nhanh và người đang thất nghiệp cũng có thể nhanh chóng tìm được việc làm chất lượng và phù hợp với năng lực bản thân.

Top 1 là trang web Careerbuilder.vn

Careerbuilder.vn là website tuyển dụng và tìm kiếm việc làm hàng đầu thế giới nằm trong quyền sở hữu Careerbuilder của Mỹ. Tại đây các bạn có thể tiếp cận với hàng trăm ngàn cơ hội có thể xin được việc làm tốt, lương lại cao. Hiện đang có hơn 14 ngàn doanh nghiệp tại Việt Nam đang tin tưởng đăng tin tuyển dụng tại đây.

Hầu hết các công việc ở đây đều yêu cầu về trình độ học vấn cũng như kinh nghiệm làm việc cao. Bởi nó được biết đến là trang web đa quốc gia. Đồng thời các ứng viên tìm đến cũng yêu cầu cao với mức lương, môi trường làm việc của các công ty tuyển dụng.

Nếu bạn đủ tự tin vào khả năng của mình có thể mạnh dạn nộp hồ sơ ứng tuyển tại đây. Có thể yên tâm rằng mình sẽ tìm được một công việc có môi trường làm việc tốt, chất lượng. Những nhu cầu về việc làm sẽ được đáp ứng đúng tiêu chuẩn mà mình mong muốn.

Top 2 là trang web timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com trang web được ra đời từ năm 2004, nó được quản lí bởi công ty cổ phần Nguồn nhân lực Siêu Việt. Đây là trang web rất quen thuộc và nổi tiếng với mọi người. Timviecnhanh.com có số lượng người truy cập tìm vô cùng lớn, cơ hội tuyển dụng và số lượng công việc làm ở đây rất nhiều. Chính vì vậy nó luôn đứng top trong những website tìm kiếm việc làm tại Việt Nam hiện nay.

Cũng như tên gọi của nó, các thông tin về tìm kiếm việc làm và tuyển dụng ở đây vô cùng đa dạng. Đa dạng về ngành nghề, địa điểm, môi trường làm việc, trình độ lao động,… nên rất nhanh chóng và dễ dàng các cá nhân, tổ chức có thể nhìn thấy thông tin để kết nối với nhau thúc đẩy nhanh quá trình xin việc làm.

Các thông tin của nhà tuyển dụng và ứng viên được cập nhật liên tục. Để hỗ trợ cho các nhu cầu của ứng viên sẽ tìm được nơi làm việc uy tín, chuyên nghiệp. Cũng như các công ty sẽ tìm được nguồn lao động phù hợp một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Trang web tìm việc nhanh

Trang web tuyển dụng miễn phí tìm việc nhanh

Tìm việc nhanh là một trong những website nổi tiếng trong việc cập nhật các tin tức tuyển dụng nhanh và liên tục nhất. Giúp ứng viên tìm được việc làm nhanh chóng đúng như tên gọi của nó.

Bên cạnh đó, đây là một trang tuyển dụng khá phổ thông, có số lượng nhà tuyển dụng đông, nhiều việc làm ở đủ ngành nghề đa dạng nên không đặt ra yêu cầu quá cao cho người lao động. Do vậy có thể nói timviecnhanh.com là trang web phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.

Top 3 là trang web vn.indeed.com

Ở đây bạn có thể tìm kiếm được hàng triệu việc làm và có cơ hội phát triển tốt hơn trong sự nghiệp của mình. Trang của vn.indeed.com có đầy đủ các thanh công cụ để tìm việc làm. CV của các ứng viên tìm việc, các mục đánh giá công ty tuyển dụng. Thông tin về mức lương và hình ảnh cụ thể…

Mọi nhà tuyển dụng trên vn.indeed.com đều sẽ có trang công ty, tất cả các tính năng ở trên trang đều miễn phí. Công ty của bạn có thể đăng tin tuyển dụng và thông tin này sẽ được giới thiệu miễn phí đến hàng triệu người. Tại đây bạn ngoài việc tuyển dụng còn có thể xây dựng thương hiệu của mình bằng cách xác nhận và cập nhật trang công ty để thu hút các ứng viên.

Xem ngay  Vị Đạt Lai Lạt Ma cuối cùng?

Ngược lại người lao động có thể hiểu rõ ràng, cụ hơn về nơi mình đang muốn nộp hồ sơ xin việc làm, tránh được các tình trạng chọn nhầm nơi không uy tín, không phù hợp với khả năng, yêu cầu của bản thân.

Top 4 là trang web careerlink.vn

Careerlink.vn cũng được xem là một trong những trang web uy tín thuộc hàng đầu trong số các website về tuyển dụng việc làm ở Việt Nam. Trên trang web này thì số lượng công việc làm vô cùng nhiều bởi vì có đa dạng các ngành nghề khác nhau được đăng tải cập nhật mỗi tuần từ các công ty uy tín, chất lượng và đảm bảo bạn sẽ dễ dàng tìm thấy ngay một việc làm phù hợp với bản thân mình.

Trên careerlink.vn không chỉ cung cấp giới thiệu việc làm cho các ứng viên có nhiều kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn cao mà còn hướng đến hỗ trơ việc làm cho đối tượng lao động phổ thông, các bạn học sinh, sinh viên mới tốt nghiệp mới ra trường. Thao tác tạo hồ sơ ứng tuyển trên careerlink.vn thì khá đơn giản và dễ dàng. Các thông tin sẽ được nhanh chóng đưa đến các nhà tuyển dụng để giúp bạn sớm phỏng vấn và nhận việc.

Bên cạnh Vietnamwork thì Careerlink.vn là một trong những cổng thông tin việc làm lớn nhất ở Việt Nam. Bộ lọc tìm kiếm của Careerlink cho phép ứng viên có thể tìm kiếm công việc theo từ khóa, khu vực và mức lương…

Ngay cả khi, bạn gõ chữ bằng Tiếng Anh thì hệ thống sẽ tự động hiển thị các kết quả tìm kiếm liên quan bằng Tiếng Việt và ngược lại. Website cung cấp hàng nghìn công việc trên đủ các lĩnh vực, nghề nghiệp. Phân bố trên từng địa điểm và khu vực khác nhau.

Top 5 là trang web vieclam24h.vn

Vieclam24h.vn cũng là trang web thuộc quyền quản lí, sở hữu của công ty cổ phần Nguồn nhân lực Siêu Việt chung với trang Timviecnhanh.com, đây là trang web có lượng người dùng truy cập và số lượng việc làm lớn nhất Việt Nam.

Ưu điểm của website này là các bạn sẽ tìm được nhiều công việc ở nhiều vị trí làm việc ở cac ngành nghề khác nhau. Ngoài các công việc full time toàn thời gian với các công ty theo chế độ quy định thì bạn còn có thể tìm được các công việc thời vụ, bán thời gian, việc làm tại nhà,… từ các bạn không có trình độ, đến các bạn còn đang đi học hay những bạn có tay nghề cao đều dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với thời gian, lịch học hiện tại.

Để phù hợp với các nhu cầu tìm việc làm part time nói trên thì quy mô của các đơn vị tuyển dụng cũng không quá lớn chỉ nằm ở mức trung bình vừa và nhỏ. Những bạn nào đang có nhu cầu và nhận thấy khả năng của mình phù hợp với những quy mô công việc như thế này thì nên vào Vieclam24h.vn để tìm cơ hội việc làm cho riêng mình.

Các trang web tuyển dụng, tìm việc làm online

Vieclam24h.vn – Trang web tuyển dụng tìm việc làm online

Vieclam24h.vn tự hào 15 năm làm cầu nối cho hơn 15 triệu lượt tuyển dụng và tìm việc thành công. Trang web cung cấp nhiều việc làm đa dạng và có phân loại cụ thể. Theo loại hình làm việc (toàn thời gian, bán thời gian). Theo tính chất công việc (công việc lao động, công việc phổ thông),… Giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và tra cứu thông tin chính xác.

Top 6 là trang web vietnamworks.com

Mỗi ngày có khoảng hàng trăm nghìn hay thậm chí là hàng trăm triệu người dùng truy cập vào website vietnamworks.com vì đây được xem là một địa chỉ tuyển dụng và tìm việc làm uy tín nhất Việt Nam, được quản lí bởi Navigos Group.

Ở đây có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn nổi tiếng với quy mô lớn đăng tin tuyển dụng thường xuyên, đặc biệt là tuyển những các cán bộ giữ vị trí cao trong các công ty lớn, mức lương chi trả cho nhân sự có thể lên đến hàng nghìn đô trên tháng.

Tuy nhiên thì các yêu cầu về trình độ lao động, kinh nghiệm trong công việc cũng đòi hỏi rất cao mới có thể phù hợp ứng tuyển với các vị trí này. Nếu ai đang có nhiều khả năng kinh nghiệm và muốn phát triển cơ hội việc làm  thì nên đăng kí ở vietnamworks.com.

Ngoài ra thì ở đây cũng có thêm đa dạng công việc với yêu cầu trình độ và mức lương khác nhau nên cơ hội việc làm cũng dành cho nhiều đối tượng chưa có kinh nghiệm, mới ra trường.

Tuyển dụng việc làm Vietnamworks.com

Được thành lập năm 2002, Vietnamworks.com là một trong những website tuyển dụng lâu đời nhất hiện nay. Hiện nay, nó đang trở thành là một trong những trang web tuyển dụng uy tín nhất với giao diện trực quan, trình bày bắt mắt và thông tin chính xác.

Vietnamwork thu hút được nhiều ứng viên lẫn nhà tuyển dụng tin tưởng sử dụng. Vậy nên lượng truy cập hàng ngày đạt tới con số hàng chục nghìn, thậm chí cả trăm nghìn.

Ở đây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều công việc từ thực tập tới quản lý cấp cao rất phong phú. Đặc biệt, ở trang web này, bạn được phép tạo hồ sơ trực tuyến cũng như đăng tải hồ sơ này cho nhà tuyển dụng để họ có thể trực tiếp tìm đến bạn.

Nhờ số lượng ngành nghề đa dạng, đủ mọi trình độ, với các mức lương khác nhau… mà trang web này có thể phù hợp cho mọi đối tượng. Ngoài ra, website còn dành riêng một chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn với mức lương lên tới cả ngàn đô. Thật rất hấp dẫn phải không nào ?

Xem ngay  Trường học ngày nay có thể dạy gì ngoài cách để thi đậu hay không?

Top 7 là trang web jobstreet.vn

Có thể nói rẳng jobstreet.vn có thể tự hào là một trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu Việt Nam đồng thời là một trong những thành viên của hệ thống website tìm kiếm việc làm toàn cầu. Các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội và tìm kiếm việc làm hiệu quả với các công ty nước ngoài. Bởi jobstreet.vn đã kết nối với rất nhiều đối tác nước ngoài như Úc, Canada, Pháp, Anh, Mỹ, Malaysia, Ấn Độ, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Chile, Hồng Kong, Lào, Myanmar, Brazil, Campuchia, Singapore, Peru, Venezuela, New Zealand, Mexico, Argentina, Nam Phi, Tunusia,… và nhiều nước khác. Điều này giúp cho người lao động Việt Nam dễ dàng tìm việc tại các nước khác trên thế giới.

Jobstreet.vn luôn cải thiện website để cho người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng tiện lợi hơn. Và không chỉ có cơ hội với các công ty nước ngoài, ở đây bạn cũng có hàng chục nghìn cơ hội để xin việc làm từ thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp trong nước.

Top 8 là trang web mywork.com.vn  

Trang mywork.com.vn được thành lập từ năm 2011 bởi đơn vị quản lí là công ty cổ phần Giải pháp hệ thống tin ISS tại Việt Nam. Sau 9 năm hoạt động với thị trường các website mới nổi lên ngày càng nhiều cũng sự cah tranh vô cùng gay gắt nhưng mywork.com.vn đến nay vẫn giữ được vị trí của mình trong thị trường hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm bởi vì sự chuyên nghiệp dáng tin cậy của nó.

Hiện tại có khoảng 400 đơn vị cùng hơn 700 nghìn việc làm tại đây. Số lượng đối tượng tìm việc làm truy cập trên mywork.com.vn cũng có hơn 200 nghìn người.

Kênh đăng tin tuyển dụng với nhiều vị trí công việc khác nhau với đầy đủ các việc làm phù hợp với mọi trình độ dân trí ở Việt Nam từ sinh viên, lao động phổ thông, các bạn mới tốt nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm cho đến nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao đều có thể nhanh chóng tìm được một môi trường làm việc phù hợp tại đây.

Trang tìm việc online uy tín
Trang tìm việc online uy tín

Top 9 là trang web timviec365.vn

Tuy là một trang web mới ra đời sau này nhưng timviec365.vn là một trang web cực kì thu hút các bạn đang muốn tìm việc làm trực tuyến bởi những tính năng vô cùng tiện ích của nó.

Timviec365.vn hỗ trợ cho các nhà tuyển dụng và đối tượng tìm việc làm sẽ tìm thấy nhau nhanh nhất có thể vì nó có tính năng kép thuận tiện cho cả 2 bên có thể sử dụng. Trên đây có rất nhiều bài viết về việc chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm việc làm dành cho các bạn ứng viên và các cẩm nang về kĩ năng tuyển dụng dành cho những đơn vị cần đăng tuyển. Bạn có thể vào Góc chia sẻ để xem và chia sẻ thêm về kinh nghiệm của mình cho mọi người.

Đặc biệt nhất là ở đây có mục Tạo CV online và so sánh mức lương miễn phí. Tạo CV trên đây giúp cho các bạn chưa có kinh nghiệm xin việc cũng có cơ hội đăng tải một CV hoàn chỉnh.  Hơn thế nữa việc tạo bảng so sánh lương là điều mà bất kì một nhân viên nào cũng muốn khi tìm việc cho chính mình.

Top 10 là trag web Topcv.vn

Với phương châm trở thành trang web cung cấp dịch vụ kết nối giữa nguồn nhân lực, nhà tuyển dụng và sự phát triển nghề nghiệp hàng đầu Việt Nam. Topcv.vn luôn mang đến những cơ hội phát triển công việc sự nghiệp cho những người trẻ.

Đây là kênh việc làm có chất lượng cao, các ứng viên sẽ dễ dàng ứng tuyển. Các đơn vị sẽ nhận được thông tin từ nhà tuyển dụng trong khoản thời gian ngắn. Nhằm đẩy nhanh quá trình phỏng nhận việc tránh làm mất thời gian của ứng viên. Các nhà tuyển dụng có thể yên tâm đăng tin trên topcv.vn. Vì hệ thống tìm kiếm ứng viên trên topcv.vn được xem là thông minh, chính xác và vô cùng hiệu quả. Mỗi tin tuyển dụng có thể được tiếp cận miễn phí với hơn 1 triệu ứng viên.

Ngoài ra topcv.vn còn cũng cấp công cụ tạo CV Online cho các bạn. Với các mẫu mã chuyên nghiệp đa dạng, sử dụng dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp cho các ứng viên sử dụng CV của topcv.vn có cơ hội được trúng tuyển đến hơn 80%.

Trang web tìm việc làm miễn phí
Trang web tìm việc làm miễn phí

Top 11 là trang web jobsgo.vn

Thiết kế trang web của trang jobsgo.vn khá thông minh phù hợp với thị hiếu của người dùng hiện nay. Trước hết phải nói đến cửa sổ chat trực tiếp của daonh nghiệp và ứng viên. Tại đây bạn có thể trao đổi thông tin một cách nhanh gọn để tìm hiểu thêm về năng lực của người đang dự tuyển. Tuy nhiên cửa sổ chat này chỉ được mở khi bên tuyển dụng cho phép để tránh các sự làm phiền không mong muốn.

Ngoài ra jobsgo.vn còn có hệ thống chủ động tìm và gợi ý ứng viên cho doanh nghiệp. Thông qua quy trình tự phân tích thấu hiểu profile và từng job đăng tuyển của doanh nghiệp đó để mang về các ứng viên tiềm năng, phù hợp nhất. Thêm vào đó sau khi có các gợi ý ứng viên bạn còn có được quy trình tự động hoá quản lí ứng viên rất chi tiết, chuyên nghiệp. Ví dụ như gửi thông tin chăm sóc ứng viên, thông báo kết quả ứng tuyển, xin thêm thông tin,…

Tìm việc làm tại jobsgo.vn có uy tín không

Hàng nghìn ứng viên sẽ biết đến doanh nghiệp, môi trường làm việc, văn hoá làm việc.. của bạn thông qua profile ấn tượng trên jobsgo.vn. Nếu đăng tuyển dụng ngay hôm nay trên website tuyển dụng này.

Xem ngay  Ai là thân phụ ngài Nguyễn Kim?

Các trang web tuyển dụng là công cụ hữu ích bởi sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như phạm vi tiếp cận vô cùng lớn của nó. Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều website tuyển dụng việc làm có quy mô lớn, đạt được hàng chục ngàn lượt truy cập mỗi ngày.

Top 12 Career builder Vietnam

Careerbuilder.vn là một trang web đa quốc gia, có trang mẹ là Careerbuilder của Mỹ offer những công việc hàng đầu ở nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các nước đã phát triể

Hầu hết những công việc ở website tuyển dụng này đều có mức lương tốt, yêu cầu công việc, trình độ cũng như kinh nghiệm rất cao. Vì vậy, nếu bạn tự tin vào kinh nghiệm cũng như muốn thử sức ở những tập đoàn lớn, công ty tầm cỡ quốc tế thì đây sẽ là địa chỉ vàng để bạn tìm kiếm những mục tiêu đó.

Top 13 Job street

Nếu bạn muốn có thêm nhiều cơ hội, nhiều lựa chọn việc làm, hãy tham khảo ngay trang Jobstreet. Các thông tin tuyển dụng ở website đều rất chất lượng và trên phạm vi toàn quốc.

Ngoài ra Jobstreet.vn còn có thêm mục tìm việc ở các nước châu Á và các khu vực lân cận Việt Nam. Jobstreet có ưu điểm là sẽ gửi trực tiếp CV và hồ sơ ứng viên đến email của nhà tuyển dụng với giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

1001vieclam.com – Top 14 trang web tìm việc làm

Được phát triển bởi DBIZ Group, sau khoảng 10 năm hoạt động, đến nay 1001vieclam.com đã có được 20.000 nhà tuyển dụng cùng trên 200.000 việc làm đa ngành. Đặc biệt, đây là website có chế độ hỗ trợ rất tốt cho cả nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Với nhà tuyển dụng sẽ được hưởng mức phí ưu đãi, không giới hạn thời gian sử dụng và chỉ trả phí khi họ mở thông tin liên hệ của ứng viên. Còn với các ứng viên sẽ được giúp tiếp cận nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Đây quả là một địa chỉ lý tưởng cho cho cả hai phía “người cần việc” và “việc cần người”.

Top 15 trang tuyển dụng việc làm My work

Được thành lập từ tháng 3/2011, sau hơn 7 năm hoạt động, MyWork.com.vn đã giải quyết vấn đề việc làm cho hàng triệu người trên khắp cả nước.

Với tốc độ phát triển rất nhanh, phát triển tốt ở nhiều lĩnh lực. Cho đến nay, website đã có tới 400 nhà tuyển dụng, hơn 700.000 việc làm cùng hơn 200.000 thành viên truy cập liên tục thì bạn có nghĩ đây là địa chỉ tìm kiếm việc làm uy tín hay không?

Top 16 trang web tuyển dụng đó chính là Ybox

Chắc hẳn các bạn trẻ hiện nay đã quá quen với cái tên Ybox. Ngoài thông tin tuyển dụng, Ybox.vn cung cấp khá nhiều thông tin hữu ích như kỹ năng làm việc, học bổng hay những tấm gương trẻ thành công. Có thể nói đây là cộng đồng chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, sở thích, kết bạn và cơ hội phát triển bản thân của người trẻ Việt Nam.

Từ đó giúp các bạn trẻ có thể hiểu bản thân mình hơn và lựa chọn được công việc phù hợp nhất. Đừng chần chừ mà không click vào link dưới đây, vì nó thật sự là một website thú vị và hữu ích đấy.

Trang web tuyển dụng việc làm tuổi trẻ

Website tuyển dụng vieclam.tuoitre.vn là “con đẻ” của Báo Tuổi trẻ và cũng chính là đối tác của Careerbuilder. Bạn có thể tìm thấy những việc làm rất tốt ở đây, bởi hầu hết những nhà tuyển dụng đăng tin ở vieeclam.tuoitre.vn đều là những công ty chất lượng rất tốt.

Với những nhà tuyển dụng uy tín như vậy sẽ tạo nên sự tin cậy cao. Giúp ứng viên dễ dàng tìm thấy những công việc yêu thích phù hợp.

Top 17 – Itviec – Trang web tuyển dụng dành cho dân IT

Giống với tên gọi của ITviec.com, đây chính là trang web tuyển dụng dành riêng cho dân IT. Tuy nhiêu đa số những việc làm này chỉ phù hợp với người có chuyên môn cao hoặc nhiều năm kinh nghiệm. Bởi yêu cầu công việc rất cao tương xứng với mức lương hấp dẫn mà ai cũng mong muốn.

Top 18 trang tuyển dụng uy tín Findjobs

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách những trang web tuyển dụng uy tín nhất hiện nay đó là: Findjobs.vn Với phương châm “Find your dream jobs”. Findjobs đã giúp được rất nhiều người tìm được công việc ổn định. Cũng như giúp các đơn vị có thể tìm được nhân viên tốt.

Đây là địa chỉ tìm kiếm việc làm, đăng tải thông tin tuyển dụng hiệu quả và có lượt truy cập ổn định. Thông tin xác thực và uy tín mà các bạn không nên bỏ qua đâu nhé!

Dù bạn là nhà tuyển dụng hay người lao động thì cũng chỉ cần ngồi tại nhà. click chuột vào những trang web này. Chắc chắn đối tác của bạn sẽ thấy ngay trong khoảng thời gian ngắn nhất. Đặc biệt đối với người lao động, để tìm được công việc phù hợp nhất cho mình, hãy nhanh tay truy cập vào những địa chỉ trên nhé.

Mong rằng với bài viết những trang web tuyển dụng lớn nhất tại Việt Nam này sẽ mở ra nhưng cơ hội thật tốt giúp bạn thành công lựa chọn được công việc phù hợp với mình.

Tổng kết các trang web tuyển dụng

Trên đây là top các trang web tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất Việt Nam hiện nay. Hy vọng các bạn ứng viên sẽ có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp khi đến với cách thức tìm việc làm trực tuyến này. Các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng cũng sẽ tìm được cho mình những nhân tài ưu tú để phát triển hơn trong tương lai.

5/5 - (3 bình chọn)

Mục Lục

Related Posts

“Tại sao nền giáo dục hiện đại là một trò hề?”

Khám phá quan điểm của triết gia huyền thoại về việc xã hội đã thất bại trong việc chuẩn bị cho chúng ta trong giáo dục và…

Chủ nghĩa dân túy là gì?

Hình: Thủ tướng Hungary Viktor Orban. Nguồn: The Amercian Interest. Thuật ngữ “chủ nghĩa dân túy” (populism) đã được sử dụng rất lỏng lẻo trong thời gian gần…

Câu hỏi quan trọng nhất đời bạn

Nguồn: unplash.com Ai cũng thích những điều tốt đẹp. Tất cả mọi người đều muốn sống một cuộc đời vô lo vô nghĩ, hạnh phúc và thoải…

Cách lãnh đạo khiêm tốn thực sự hoạt động

Philip gould/Getty Images Khi bạn là một nhà lãnh đạo – bất kể bạn đã ở trong vai trò của bạn bao lâu hoặc hành trình khó…

KHÔNG BAO GIỜ LÀ THẤT BẠI! TẤT CẢ CHỈ LÀ THỬ THÁCH

KHÔNG BAO GIỜ LÀ THẤT BẠI! TẤT CẢ CHỈ LÀ THỬ THÁCH Tự truyện CHUNG JU YUNG – Người sáng lập tập đoàn Hyundai Đây là quyển…

THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ?

THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ? Brand, một trong những khái niệm mới mẻ trong hệ thống kiến thức marketing hiện đại, làm thay đổi rất nhiều nhận thức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *